author A.O.Smith

Mai Hương 23-06-2015 11:10 Nhà tôi ở quận Hoàn Kiếm, đang dùng nước cấp tuy nhiên tôi vẫn không an tâm. Tôi có ý định mua 1 máy lọc nước RO tốt chỉ phục vụ mục đích nấu ăn. Tôi muốn hỏi chuyên gia tư vấn xem tôi nên mua loại máy lọc nước nào phù hợp với gia đình 4 người, diện tích nhà nhỏ hẹp

Chuyên gia 23-06-2015 11:43 Cảm ơn bạn Mai Hương đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có uy tính của thương hiệu A.O.Smith (Mỹ) nên hẳn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng nước sau khi lọc. Bạn có thể an tâm. Về vấn đề lựa chọn máy lọc nước phù hợp với mục đích nấu ăn như bạn đã đề cập, chúng tôi xin tư vấn 2 sản phẩm để bạn nghiên cứu, lựa chọn. Đó là dòng máy Undersink (dưới bồn rửa) và dòng máy Tankless (Không bình chứa). Dòng máy Undersink hiện nay rất được ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Máy này rất nhỏ gọn, và vị trí lắp đặt rất linh hoạt trong bếp của bạn, giá cả lại phải chăng. Với nhu cầu nước để đun nấu cho gia đình 4 người, dòng máy này là hết sức phù hợp. Nếu bạn có điều kiện, bạn có thể chuyển sang dòng máy Tankless (không bình chứa). Loại máy này có những ưu điểm nổi bật của thiết kế không bình chứa như nước ra đảm bảo luôn tươi mới, không bị tái nhiễm khuẩn do quá trình lưu nước trong bình, ngoài ra, công suất máy rất lớn, lên đến 94lit/h, bạn không bao giờ lo bị thiếu nước dù bạn có phục vụ cả buổi party hàng mấy chục người. Tuy nhiên, dòng máy Tankless có giá thành hơi cao so với Undersink. Các dòng máy khác của A.O.Smith sẽ ít thuận tiện hơn cho mục đích nấu ăn tuy nhiên lại rất phù hợp trong phòng khách. Bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

author A.O.Smith

Trần Thanh Nga 19-06-2015 22:17 Hệ thống tủ bếp nhà tôi thiết kế có nhiều công năng nên không gian lắp đặt khá chặt chội, liệu máy lọc nước của AOSMITH có lắp vừa. Ngoài ra có gì bảo đảm nước không bị rò rỉ ra tủ bếp và sàn gỗ.

Chuyên gia 23-06-2015 11:20 Xin lỗi Trần Thanh Nga đã trả lời muộn. Trên mục sản phẩm, chúng tôi đã nêu rất rõ kích thước của các loại máy. Bạn có thể kiểm tra xem ngăn bếp của bạn có thể lắp vừa hay không. Ngoài ra, nhiều trường hợp thực tế, chúng tôi đã lắp loại Undersink cho khách hàng mà hộc tủ dưới bồn rửa không để được, chúng tôi đã bố trí treo ngay trên tường, rất nhỏ gọn vì thực tế chỉ có 1 thân máy nhỏ và 1 vòi nước ra. Thân máy có thể gắn ở bất kỳ vị trí nào gần bồn rửa của bếp nhà bạn. Còn về vấn đề chống rò rỉ, bạn có thể an tâm vì tất cả các thiết bị của A.O.Smith đều có khả năng an toàn tuyệt đối về rò rỉ với các doăng silicon kín. Thậm chí ngay cả màn hình điện tử hiển thị trên máy cũng được phủ nhựa trong suốt để tránh bị ẩm. Nếu có bất cứ sự cố rò rỉ nào khách hàng có quyền kiến nghị. Mong nhận được sự quan tâm của Trần Thanh Nga. Thân ái!

author A.O.Smith

Nguyễn Hồng Thu 11-06-2015 13:54 Tôi ở Nam Định, rất quan tâm đến các máy lọc nước này nhưng chỉ thấy địa chỉ ở Hà Nội. Vậy, tôi muốn hỏi ở Nam Định thì có liên hệ mua máy ở đây được không?

Chuyên gia 11-06-2015 13:58 Chào bạn Hồng Thu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến showroom và các sản phẩm của chúng tôi. Rất vui được thông báo với bạn: CHÚNG TÔI CÓ TRIỂN KHAI BÁN HÀNG VÀ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH TRÊN TOÀN MIỀN BẮC. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất!

author A.O.Smith

Văn Báu 23-05-2015 11:21 Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith làm thế nào tôi có thể nhận biết được thời gian cần phải thay thế lõi lọc?

Chuyên gia 23-05-2015 11:22 Trên thực tế trong quá trình sử dụng máy lọc nước, việc xác định được thời gian để thay thế lõi lọc là vô cùng cần thiết. Với công nghệ tiên tiến mỗi sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith được tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử. Căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết, và khi đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiện lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra là tốt nhất.

Gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi

Đối tác