Showroom: 204 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 024-3-999-1456/ 0911836894
Câu hỏi về tính năng kỹ thuật sản phẩm
Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith làm thế nào tôi có thể nhận biết được thời gian cần phải thay thế lõi lọc?
Tôi được biết sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith có khóa an toàn trẻ em ở những sản phẩm có chức năng nước nóng. Vậy cơ chế hoạt động của khóa này như thế nào và mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?
Tôi được biết máy lọc nước của A. O. Smith được tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử EPM. Vậy cơ chế hoạt động của hệ thống này như thế nào và hệ thống này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?
Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith nếu gặp sự cố thì tôi phải làm gì?
Tôi được biết các chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Vậy NSF International và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 là gì?
Tôi được biết máy lọc nước của A. O. Smith được áp dụng công nghệ lọc RO – Side Stream tiên tiến. Điều gì làm công nghệ lọc RO – Side Stream ưu việt hơn so hơn các công nghệ lọc RO thông thường?
Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước và có rất nhiều tiêu chuẩn kiểm nghiệm vậy A. O. Smith có các tiêu chuẩn kiểm nghiệm đó không và nếu có thì có điểm gì nổi bật hơn các thương hiệu đó ?
Hiện nay công nghệ lọc nước RO được áp dụng và sử dụng vô cùng phổ biến. Vậy lợi ích của nước lọc công nghệ RO là gì?
Câu hỏi về lắp đặt và chính sách bảo hành
Tới nay, ngoài Hà Nội A. O. Smith đã thành lập những Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành ủy quyền của A. O. Smith tại các tỉnh thành nào?
Khi mua sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith được phân phối tại Việt Nam, khách hàng được hưởng quyền lợi gì trong vận chuyển và lắp đặt?
Nhà tôi ở trong khu chung cư và có diện tích khá hạn chế không có nhiều không gian trong nhà vậy tôi có thể lắp đặt được máy lọc nước của A. O. Smith không?
Theo như tôi được biết, sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được khuyến cáo sử dụng dịch vụ chính hãng trong việc lắp đặt và bảo trì, vậy chính sách lắp đặt và bảo trì của A. O. Smith mang lại ích lợi gì cho người tiêu dùng?
Câu hỏi về nhãn hiệu A. O. Smith
Tập đoàn A. O. Smith được biết đến với rất nhiều thành tựu và giải thưởng trong ngành công nghiệp nước, đặc biệt là máy lọc nước, vậy những thành tựu, giải thưởng đó là gì?
Ngoài các sản phẩm máy lọc nước cao cấp mang thương hiệu A. O. Smith ra thì tập đoàn A. O. Smith còn có các sản phẩm gì?
Tôi được biết các dòng sản phẩm mang thương hiệu A. O. Smith là sản phẩm cao cấp của Mỹ, vậy những tính năng nổi trội, cao cấp nào được ứng dụng trong sản phẩm?
Câu hỏi khác
Tại sao phải lọc nước?
Tôi được biết Clo được dùng trong công nghệ xử lý nước vậy tác dụng và tác hại của Clo là gì?

Đối tác